Philips E168

Giá VND: 1.500.000
Giá RUB: 4.190
Trạng thái: Còn hàng
E168 là một trong hai sản phẩm dòng điện thoại cơ bản mới ra mắt của Philips. Đây là một chiếc điện thoại cơ bản, nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu cầu nghe gọi cũng như giải trí đơn giản,...

E168 là một trong hai sản phẩm dòng điện thoại cơ bản mới ra mắt của Philips. Đây là một chiếc điện thoại cơ bản, nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu cầu nghe gọi cũng như giải trí đơn giản, với một mức giá rất tốt.

CỬA HÀNG: RUSSIA LUXURY
ĐỊA CHỈ: 234 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
HOTLINE: 0912.078.368 – 0971.335.888

Philips E168 về tổng thế bên ngoài làm bằng nhựa và thiết kế không có gì đặc biệt, nhưng bạn vẫn có một chiếc điện thoại nhỏ gọn và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với chiếc máy này một cách đơn giản, mang theo mọi lúc mọi nơi mà không gặp một chút khó khăn gì.
Giống như nhiều điện thoại cơ bản khác, Philips vẫn sử dụng bàn phím T9 phổ biến, điểm khiến cho E168 vượt trội so với đối thủ là diện tích phím vẫn được đảm bảo bấm thoải mái dù kích thước tổng thể nhỏ gọn. Độ đàn hồi khi bấm phím cũng tạo cảm giác thoải mái và cảm giác phản hồi tốt.

Với một chiếc điện thoại như Philips E168, không thể không nhắc đến khả năng nghe gọi. Mình sẽ nói qua một số tính năng nổi bật dưới đây:

  • Tính năng giới hạn thời gian gọi: Tính năng này cho phép bạn giới hạn thời gian gọi ở một mức nào đó do bạn quy định trước. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát cuộc gọi tốt hơn, để bạn không quá mãi mê nói chuyện dẫn đến các vấn đề như hết tiền điện thoại ngoài ý muốn.
  • Ghi âm cuộc gọi, cả 2 chiều đến và đi: Đây là một tính năng khá hữu dụng dành cho những người hay có những cuộc trò chuyện quan trọng qua điện thoại, bạn có thể lưu lại để sau đó kiểm tra, từ đó hạn chế được nhiều sai sót trong công việc. Tính năng này được kích hoạt dễ dàng tại màn hình gọi, và lưu ý bạn cần có thẻ nhớ để sử dụng tính năng này.
  • 2 sim 2 sóng: Tính năng này không quá mới mẻ, nhưng sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn tách riêng số điện thoại dành cho bạn bè người thân và công việc.

Ngoài nghe gọi, bạn vẫn có thể sử dụng E168 đáp ứng một vài nhu cầu giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, nghe đài FM, camera VGA. Viên pin 1600 mAh sẽ cho phép bạn thoải mái sử dụng chiếc điện thoại này trong vài ngày. Máy cũng sử dụng cổng sạc microUSB và jack tai nghe chuẩn 3.5mm.
Hiện sản phẩm này đang được bán ra trên toàn quốc với mức giá 590,000 đồng. Đây là một mức giá hợp lý cho một chiếc điện thoại cơ bản.