Russia Luxury hiện đang tọa lạc tại 234 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội được biết đến là một cửa hàng chuyên hàng điện thoại xách tay Nga điển hình như: Nokia 8800, Mobidado, Vertu, Philip, hay các dòng điện thoại độc lạ như Lamborghini, Tag Heuer, Ferrari,...

Được thành lập từ năm 2009 Russia Luxury là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyên phân phối các dòng điện thoại cao cấp chỉ dành cho các doanh nhân thành đạt, hoạc công chức nhà nước. 

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển hiện Russia Luxury hiện có hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh mong muốn được vươn xa hơn chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành và những hậu mãi tốt nhất.

Để nâng cao thương hiệu của Russia Luxury Chúng tôi luôn tập trung vào giá trị cốt lõi như:

 

  • Giá bán sản phẩm luôn tốt nhất. Đặc biệt với các dòng sản phẩm chủ lực như Nokia 8800 và Vertu luôn có hàng sớm nhất và được bán với giá thấp hơn các hệ thống khác.
  • Đặc biệt luôn có chính sách ưu đãi kèm quà tặng đối với quí khách hàng trung thành. Và những khách hàng mua sản phẩm giá trị cao
  • Ngoài ra chính sách 1 đổi 1 đến 7 ngày và bảo hành 12-24 tháng đối với dòng điện thoại cao cấp
  • Cam kết hoàn tiền đối với hàng kém chất lượng, hàng nhái,...

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 10 năm qua đã luôn đồng hành và ủng hộ Russia Luxury giúp chúng tôi mạnh và phát triển hơn qua từng năm tháng.

Thân!