Lamborghini Antares Red/Gold/Brown

Giá VND: 30.500.000
Giá RUB: 85.196
Trạng thái: Chỉ còn 5 sản phẩm
Điện thoại thông minh Tonino Lamborghini Antares Black Red là đại diện sáng nhất của phân khúc xa xỉ của các thiết bị liên lạc không dây di động hiện đại. CỬA HÀNG: RUSSIA LUXURY ĐỊA CHỈ: 234 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA,...

Điện thoại thông minh Tonino Lamborghini Antares Black Red là đại diện sáng nhất của phân khúc xa xỉ của các thiết bị liên lạc không dây di động hiện đại.

CỬA HÀNG: RUSSIA LUXURY
ĐỊA CHỈ: 234 THÁI HÀ, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
HOTLINE: 0912.078.368 – 0971.335.888

Việc sở hữu điện thoại thông minh này rõ ràng cho thấy tình trạng vững chắc của chủ sở hữu và mức thu nhập cao của anh ta. Ngoài ra, bằng cách mua một chiếc điện thoại di động Tonino Lamborghini Antares Black Red, bạn liên tưởng hình ảnh của mình với một chiếc xe thể thao cao cấp nổi tiếng thế giới.

Mẫu điện thoại thông minh Tonino Lamborghini Antares Black Red có ngoại hình hài hòa và thiết kế không thể cưỡng lại được, có thể nhận ra các đặc điểm của chiếc xe đình đám, đặc biệt, ẩn dưới mui xe động cơ. Thiết kế của điện thoại thông minh sử dụng thép không gỉ và da thật, mang lại cho thiết bị sự tàn bạo và tương đồng với chiếc xe "Lamborghini".

Tất cả các hoạt động lắp ráp và hoàn thiện, bao gồm cả bề mặt đánh bóng, được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Mỗi điện thoại thông minh Tonino Lamborghini Antares Black Red có một tấm kim loại với một số duy nhất. Tất cả các yếu tố trên đảm bảo chất lượng tuyệt vời của Tonino Lamborghini Antares Black Red, cũng như độ tin cậy và độ bền của nó.

Thông số kỹ thuật chính Điện thoại di động của bản sửa đổi sang trọng Tonino Lamborghini Antares Black Red cung cấp cho người dùng đầy đủ các tùy chọn hữu ích và các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời:

  • Hệ điều hành Android
  • Bộ xử lý lõi tứ 1,5 GHz mạnh mẽ và nhanh chóng
  • Màn hình 4 inch được bảo vệ bằng kính cường lực
  • bộ nhớ 32 GB tích hợp, có một khe cắm để mở rộng
  • 2 camera trên 5 và 13 Megapixel, cung cấp hình ảnh và video chất lượng tuyệt vời trong bất kỳ, ngay cả ánh sáng bất lợi nhất
  • Có một bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao và loa.

Mua Tonino Lamborghini Antares Black Red, bạn cung cấp cho mình quyền truy cập vào những tiến bộ công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, bạn trở thành chủ sở hữu của một chiếc điện thoại gần như độc quyền có thể nhấn mạnh vị trí cao của chủ sở hữu và chỉ cần mang lại niềm vui từ việc sử dụng những thứ có chất lượng và tay nghề cao nhất.