ĐỒNG HỒ POLJOT PRESIDENT Series

Liên hệ: 898530666666 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
POLJOT PRESIDENT Series – QUÀ TẶNG TỪ TỔNG THỐNG NGA     Thông số kỹ thuật: ·       Nhãn hiệu: POLJOT PRESIDENT ·       Xuất xứ: NGA ·       Đồng hồ dành cho: NAM ·       Chất liệu vỏ: Mạ vàng 18k. ·       Chất liệu kính: Kính khoáng chống mài mòn. ·       Dây đeo: dây cao cấp. ·       Size: 40mm. ·       Độ chịu nước: 30m (3 ATM)   ·       Kiểu máy: Automatic.   Nhắc đến đồng hồ...

POLJOT PRESIDENT Series – QUÀ TẶNG TỪ TỔNG THỐNG NGA

 

 

Thông số kỹ thuật:

·       Nhãn hiệu: POLJOT PRESIDENT

·       Xuất xứ: NGA

·       Đồng hồ dành cho: NAM

·       Chất liệu vỏ: Mạ vàng 18k.

·       Chất liệu kính: Kính khoáng chống mài mòn.

·       Dây đeo: dây cao cấp.

·       Size: 40mm.

·       Độ chịu nước: 30m (3 ATM)

 

·       Kiểu máy: Automatic.

 

Nhắc đến đồng hồ Nga, hẳn không một ai không biết đến Poljot, đây là hãng đồng hồ đầu tiên có mặt tại Nga năm 1960 và cũng là hãng đồng hồ xuất khẩu đồng hồ Nga đầu tiên vào năm 1965. Trải qua nhiều thăng trầm cùng lịch sử nước Nga vĩ đại, giờ đây Pojiot tuy không còn có được sự nổi tiếng như thời đỉnh cao của nó vào những năm 70 – 80 thế kỷ 20 nó vẫn là một thương hiệu đồng hồ được yêu thích trên toàn thế giới với bề dày lịch sử, chất lượng cao cấp và giá cả hợp lý.

 

 

Tại sao POLJOT PRESIDENT SERIES đặc biệt?

Năm 1992, văn phòng tổng thống Liên bang Nga đã chọn hãng đồng hồ Poljot là hãng làm đồng hồ để tổng thống và cơ quan trực thuộc chính phủ làm quà tặng. Poljlot với vinh hạnh này đã cho ra đời dòng đồng hồ POLJOT PRESIDENT phiên bản giới hạn dành riêng cho nhân viên văn phòng tổng thống Nga, sau này dòng đồng hồ này đã được dân sự hóa.

Điểm đặc biệt của POLJOT PRESIDENT Series là trên mặt trong mỗi chiếc đồng hồ đều được khắc nổi chữ ký của tổng thống Putin một cách chính xác và tinh xảo. POLJOT PRESIDENT Series sở hữu mặt đồng hồ tròn, dây đeo da sang trọng. Vỏ đồng hồ POLJOT PRESIDENT Series được mạ vàng 18k sáng lấp lánh, mặt kính khoáng chống mài mòn, động cơ Automatic. Những thiết kế đó giúp POLJOT PRESIDENT Series trở nên sang trọng và lịch sự và đẳng cấp.

Với ý nghĩa chính trị, lịch sử của mình, POLJOT PRESIDENT Series trở thành chiếc đồng hồ được săn đón khắp nơi sau khi nó được dân sự hóa.

 

 

POLJOT PRESIDENT Series – đồng hồ cho những quý ông có tầm hiểu biết về lịch sử và chính trị

Đồng hồ POLJOT nói chung và POLJOT PRESIDENT Series nói riêng đều có một điểm cuốn hút các quý ông là tín đồ của nó đó chính là lịch sử và chính trị chứa đựng trong mỗi chiếc đồng hồ. Khi đeo bất kể một chiếc POLJOT PRESIDENT Series nào, bạn cũng dễ dàng cảm nhận được bề dày lịch sử, thấy một thời kỳ rực rỡ của đất nước Nga, của hãng đồng hồ Poljot mà nó mang theo trong một chuyển động của động cơ. Chỉ riêng POLJOT PRESIDENT Series mới có thể đem lại trải nghiệm thuộc về giá trị vô hình này.

Ngoài ra, dòng đồng hồ POLJOT PRESIDENT đem lại cho người dùng một phong cách trang trọng, lịch sự phù hợp với những công việc liên quan đến chính trị, văn phòng đặc biệt trong những trường hợp đi công tác hoặc du lịch xa.

 

 

Có thể nói POLJOT PRESIDENT Series ra đời là dành riêng cho những quý ông lịch lãm, có tri thức và tầm hiểu biết sâu rộng, gu thẩm mĩ tinh tế, cổ điển và đơn giản nhất là đối với những người tham gia vào chính trị, đây chắc chắn là mẫu đồng hồ “phải có trong tủ phụ kiện”.

Thời nay, đi đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, nhu cầu về việc thể hiện phng cách cá nhân trong xã hội cũng từ đó mà được chú trọng hơn. Có nhiều phương thức để bạn trở nên phong cách và khác biệt và thời trang là một trong số đó. Bạn có thể cho người khác thấy tính cách hay thẩm mĩ của mình thông qua trang phục, phụ kiện, túi xách… tuy nhiên nếu một chiếc Vest, một đôi giày khiến bạn trở nên đẳng cấp, quý phái, lịch sự, trang trong thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ thể hiện bạn nhân cách, tri thức và tâm hôn của bạn. Đối với một người thành công nhờ vào nỗ lực và tri thức của bản thân thì việc thể hiện sự thành công của mình thông qua chiếc đồng hồ yêu thích là điều cần thiết. Và, đồng hồ Nga POLJOT PRESIDENT Series là môt sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.