ĐỒNG HỒ POLJOT RUSSIAN TIME MECHANICAL AUTOMATIC PRESIDENT

Liên hệ: 898530666666 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
POLJOT RUSSIAN TIME MECHANICAL AUTOMATIC PRESIDENT - ĐỒNG HỒ “BIẾT NÓI”     Thông số kỹ thuật: ·       Xuất xứ: NGA ·       Đồng hồ dành cho: Nam ·       Chất liệu vỏ: Mạ vàng hồng. ·       Chất liệu kính: Kính khoáng chống mài mòn. ·       Dây đeo: dây da cao cấp. ·       Size: 40 mm. ·       Độ chịu nước: 50m (5 ATM) ·       Kiểu máy: Automatic.   Hơn thua đẳng...

POLJOT RUSSIAN TIME MECHANICAL AUTOMATIC PRESIDENT - ĐỒNG HỒ “BIẾT NÓI”

 

 

Thông số kỹ thuật:

·       Xuất xứ: NGA

·       Đồng hồ dành cho: Nam

·       Chất liệu vỏ: Mạ vàng hồng.

·       Chất liệu kính: Kính khoáng chống mài mòn.

·       Dây đeo: dây da cao cấp.

·       Size: 40 mm.

·       Độ chịu nước: 50m (5 ATM)

·       Kiểu máy: Automatic.

 

Hơn thua đẳng cấp giữa những chiếc đồng hồ chính là đâu là cái có thể thay lời chủ nhân muốn nói được tốt nhất, trọn vẹn ý nghĩa nhất. Vượt lên cả định nghĩa truyền thống về một chiếc đồng hồ hàng hiệu, Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 của thương hiệu đồng hồ Nga lừng danh một thời trở thành một tuyệt phẩm Timepieces “biết nói” và thậm chí còn “nói” rất ngọt ngào và lãng mạn.

 

Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02: “Một lòng gắn bó”

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy sự đặc biệt ở Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 mà có lẽ chẳng có chiếc đồng hồ nào có được, đó chính là sự xuất hiện của “sợi” dây vặn thừng được khảm nổi trên vòng Bezel của mặt đồng hồ cùng 6 “móc khóa” giữ sợi thừng chắc chắn nằm tại vị trí 2h – 4h – 6h – 8h – 10h – 12h.

Rất ít người nghĩ rằng sợi dây thừng cũng có ý nghĩa riêng của nó bởi nó quá thông dụng. Nhưng chẳng cần suy nghĩ sâu xa, bởi thông điệp mà sợi dây này mang lại, chính là sự bền chặt, kiên định, gắn bó và một lòng một dạ.

 

 

Do đó, khi họa tiết này được áp dụng cho Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02, chiếc đồng hồ này trở nên vô cùng ngọt ngào, truyền tải phẩm cách tốt đẹp, cao quý của chủ nhân nó đến với mọi người, để cho mọi mối quan hệ của người đó trở thên tốt hơn, nhất là trong chuyện tình cảm và ý chí theo đuổi đam mê.

Một người phụ nữ hoàn toàn có thể tự tin bước vào cửa hàng trưng bày mà nói rằng muốn sở hữu Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02, bởi đó chính là món quà ý nghĩa nhất gửi tới người đàn ông của cô ấy, với hi vọng rằng họ sẽ hiểu tấm lòng của cô.

 

Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02: Hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế đặc biệt trong từng chi tiết

Không chỉ cuốn hút nhờ ý nghĩa sâu sắc mà “sợi” dây thừng ở vùng Bezel mang lại, những chi tiết khác của đồng hồ Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 cũng khiến cho người dùng cảm nhận được sức hấp dẫn đặc biệt.

 

 

Nếu như những thương hiệu đồng hồ lưng danh trên thế giới luôn không màng đến dáng vẻ của những nút Crown thì các nghệ nhân chế tác đồng hồ Nga lại trau chuốt nó. Nút Crown được thiết kế theo hình dáng của những mái nóc các cung điện, các tòa biệt thự của nước Nga, mang tới cảm giác vương quyền xứ sở Bạch dương có cả sức mạnh để điều chỉnh cả thời gian của vũ trụ. Đây thực sự là chi tiết nhỏ chứa đựng một ẩn ý lớn lao.

Nhìn vào mặt số đồng hồ Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02, người dùng sẽ ngạc nhiên bởi điểm 9h đã được đổi thành hai vạch vàng, đồng bộ với hai vạch ở điểm 3h được giấu sau ô nhỏ hiển thị ngày. Điểm này tạo nên nét riêng biệt và để lại ấn tượng cho bất cứ ai từng chiêm ngưỡng nó, chỉ cần một lần nhìn lại, sẽ lập tức nhớ ra. Và nếu bạn sở hữu hiệu, Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02, mọi người nhất định cũng sẽ có ấn tượng đặc biệt với bạn và chẳng thể nào quên được.

 

 

 

Biểu tượng trên mặt đồng hồ Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 chính là 1 phần của quốc huy và quốc kì của nước Nga. Mang những điều thiêng liêng nhất của đất nước vào trong một chiếc đồng hồ nhỏ bé, chính là lòng tự hào dân tộc và lời giới thiệu, chào mừng tất cả mọi người đến với xứ sở Bạch dương lạnh giá xinh đẹp. Chỉ cần sở hữu đồng hồ thôi, bạn sẽ chẳng thể cưỡng lại được khao khát đến thăm quê hương hùng vĩ của nó.

 

Chất liệu gia công cao cấp

Đồng hồ Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 là lời khẳng định về một chiếc đồng hồ hàng hiệu đúng nghĩa, bởi nó được tạo ra từ những chất liệu cao cấp nhất.

Vỏ đồng hồ được mạ vàng hồng mang tới sự trẻ trung và lịch thiệp cho người sử dụng. Dây đeo da cao cấp tạo cảm giác mềm mại, thoải mái cho chủ nhân, giúp chủ nhân luôn năng động và thoải mái trong mọi hoạt động của cuộc sống.

 

 

Mặt kính khoáng cứng với khả năng chống xước và sức chịu cường độ va đập mạnh tạo nên sự đồng bộ hoàn hảo với “sợi” dây thừng ở vùng Bezel, truyền tải rõ ràng hơn thông điệp về sự bền vững và gắn bó. Độ trong suốt mà mặt kính khoáng cứng mang lại cũng giúp cho Poljot Russian Time Mechanical Automatic President KD/02 ghi điểm với tất cả mọi người về “sự hỗ trợ ngọt ngào” dành cho chủ sở hữu, giúp chủ nhân có thể chủ động trong mọi việc và không lo bị chậm trễ hay bỏ lỡ cơ hội.