ĐỒNG HỒ PRESIDENT V.PUTIN LIMITED EDITION CASE

Liên hệ: 898530666666 để nhận báo giá
Trạng thái: Còn hàng
PRESIDENT V.PUTIN LIMITED EDITION CASE – SIÊU PHẨM ĐỒNG HỒ NGA TRÊN TAY QUÝ ÔNG   Có thể nói một chiếc đồng hồ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông. Chính...

PRESIDENT V.PUTIN LIMITED EDITION CASE – SIÊU PHẨM ĐỒNG HỒ NGA TRÊN TAY QUÝ ÔNG

 

Có thể nói một chiếc đồng hồ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông. Chính vì vậy, những tín đồ của đồng hồ luôn săn lùng, tìm kiếm những chiếc đồng hàng hiệu để sở hữu cho riêng mình. President v.putin limited edition chính là siêu phẩm dành cho những ai yêu thích sự độc đáo, mới lạ, đơn giản và cổ điển.

 

Kĩ thuật tinh xảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế tinh xảo, bộ chuyển động tự động chuẩn xác đến từng giây thì chắc chắn President v.putin limited edition sẽ khiến bạn hài lòng. Đồng hồ Nga là một trong những nhà sản xuất đồng hồ được ái mộ nhất thế giới, thiết kế mới này của họ không làm người hâm mộ thất vọng.

Vẻ đẹp nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này chính là màu nâu nổi bật dây da mềm mịn tạo cảm giác thanh lịch cho chủ nhân của nó.  Dây da cao cấp nhìn thoáng qua đã tạo cho người nhìn một nét quyến rũ khó tả.

Và có lẽ, chiếc đồng hồ được mạ vàng 18k này chính là điểm nhấn của nhà thiết kế, mặt kính khoáng trong suốt như pha lê làm nổi bật số chỉ giờ và từng giây, từng phút.

 

 

Chiếc đồng hồ này chỉ có duy nhất 2 mũi giờ được kí hiệu bằng số la mã chỉ vào 3 giờ và 9 giờ, những mũi giờ còn lại được thay thế bởi các dấu gạch thay thế. Đơn giản, dễ nhìn, ít chi tiết phụ - đó là mong muốn tối giản chi tiết của nhà thiết kế.

Chiếc đồng hồ President v.putin limited edition gợi cho người sử dụng một vẻ đẹp cổ điển giản dị mà lại vô cùng sang trọng.

 

President v.putin limited edition – Món quà tặng của tổng thống Nga

Có lẽ chính vì điểm nổi bật này mà bất cứ ai đều muốn sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ Nga độc đáo này, chữ kí của tổng thống Nga trên mặt đồng hồ là một minh chính về một quá khứ tươi đẹp, thịnh vượng của đất nước Nga.

Có trong tay chiếc đồng hồ này ta như nắm giữ một kí ức huy hoàng, nhìn lại chặng đường phát triển của đất nước Nga một thời. Chữ kí ấy cũng là một chứng nhân lịch sử, chứng nhân của một vị tổng thống yêu nước thương dân.

 

 

 

Đây là một món quà đặc biệt cho những quý ông muốn tìm lại nét độc đáo, cổ xưa, muốn có cho riêng mình một thứ gì đó rất riêng của đất nước Nga một thời, cũng chính vì lý do đó mà giới sành đồng hồ luôn dành rất nhiều tình cảm của mình cho những chiếc đồng hồ mang thương hiệu nước Nga này.