Vertu Signature S Black điểm vàng

Giá VND: 169.000.000
Giá RUB: 472.067
Trạng thái: Còn hàng
Vertu Signature S Black điểm vàng là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ...

Vertu Signature S Black điểm vàng là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature S chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

xem thêm https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-black-diem-vang

Nói đến điện thoại Vertu thì chắc hẳn ai cũng biết, giá trị của điện thoại Vertu không chỉ đến từ thương hiệu mà nó đến từ quá trình làm. Điện thoại Vertu Signature S Pure Black mang diện mạo thể thao khỏe khoắn với tông màu đen chủ đạo. Ngoài những đặc điểm trên, Vertu Signature S Black and White vẫn là huyền thoại Vertu khi sở hữu 74 bằng sáng chế. Khung sản phẩm được làm bằng thép không gỉ và được đánh bóng màu đen bằng công nghệ DLC. Được coi là khởi đầu của những giấc mơ khi nó đạt đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết. giấc mơ không còn xa vời, dòng điện thoại doanh nhân mà bạn cũng có thể sở hữu.

Vertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S Black

Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature S Black điểm vàng phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này.

   Vertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S BlackVertu Signature S Black

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt.

 

Địa chỉ: 234 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0912 078 368 – 0971 335 888 – 0919 119 199

 

Hãy đến ngay Russialuxury để được trải nghiệm ngay luôn nhé. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng và uy tín, nói không với hàng rất kém chất lượng. chính sách bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 với 7 ngày đầu sử dụng. Chúng tôi hỗ trợ ship COD với các khách hàng ở xa, nên bạn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng.