hướng dẫn jailbreak 7.1.1

Admin 13/09/2017
hướng dẫn jailbreak 7.1.1

Hôm nay công cụ jailbreak untether cho hệ điều hành iOS 7.1 và 7.1.1 bất ngờ được tung ra với tên Pangu.

Ứng dụng do một team gồm các thành viên Daniel_K4, dm557, windknown, và OGC557 thực hiện. Hiện tại ứng dụng chỉ chạy được trên Windows và mới chỉ có phiên bản tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên bạn yên tâm vì iH8Sn0w đã xác nhận là ứng dụng không chứa spyware. Tuy nhiên, khi cài đặt ứng dụng sẽ cài đặt thêm một ứng dụng khác ngoài Cydia vào thiết bị (Có thể bỏ chọn để không cài ứng dụng này).

Địa chỉ chính thức của Pangu: pangu.io

Địa chỉ tải ứng dụng:https://drive.google.com/uc?id=0B0BKRd-Y62h9cm1HVEhxOWlpUDg&export=download/p>

 

 ​ Hiện tại ứng dụng tương thích với hầu hết thiết bị chạy iOS 7.1 và 7.1.1 như iPad/iPad Air, iPad Mini, iPhone 5s / 5c /5, iPhone 4s / 4, iPod Touch Gen 5.

Các bước thực hiện: Đầu tiên, bạn cần sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình và đảm bảo thiết bị của bạn nằm trong danh sách các thiết bị hỗ trợ. Máy tính của bạn cũng cần phải có cài đặt sẵn iTunes.

Bước 1: Tải về ứng dụng Pangu từ một trong hai liên kết ở trên.

JAILBREAK 7.1.1

Bước 2: Kết nối thiết bị với máy tính, sao lưu dữ liệu (nếu chưa sao lưu).

Bước 3: Chạy tập tin Pangu_v1.0.exe để tiến hành jailbreak. pangu-2. 

Bước 4: Nhấp vào nút có chú thích là Jailbreak. Lưu ý là mặc định có một dấu check được chọn để cài thêm một ứng dụng vào thiết bị. Bạn hãy bỏ dấu chọn này như ghi chú trong hình. pangu-3. 

Bước 5: bạn vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Ngày & Giờ (Date & Time). Sau đó bỏ chọn Đặt tự động (Set Automatically) và chỉnh lại là 8 giờ 30 phút, ngày 2 tháng 6 năm 2014.

Bước 6: Đợi Pangu chạy đến khoảng 50% trên thiết bị sẽ xuất hiện nút Pangu. Bạn hãy nhấp vào. 

Bước 7: Chọn Continue. Đợi ứng dụng chạy và thiết bị của bạn sẽ reboot vài lần, bạn gần như không cần làm gì cả, chỉ đợi đến khi logo Cydia xuất hiện trên màn hình.

 

 Vậy là xong!