Mẫu concept iPhone 6 chạy iOS 8 với màn hình 5-inch tuyệt đẹp

Admin 13/09/2017
Mẫu concept iPhone 6 chạy iOS 8 với màn hình 5-inch tuyệt đẹp

- Ngay sau khi Apple giới thiệu phiên bản iOS 8 tại Hội nghị WWDC vừa diễn ra cách đây ít ngày, những ý tưởng sáng tạo đầu tiên về smartphone iPhone 6 hoạt động trên nền tảng này đã được xuất hiện.

Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của nền tảng di động iOS 8 tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC diễn ra hôm 2/6 vừa qua. Nhiều khả năng, nền tảng di động này sẽ chính thức xuất hiện trên phiên bản iPhone 6 mới nhất của Apple.
 
Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 6 và giao diện iOS 8 được Apple công bố, trang công nghệ Concepts iPhone đã xây dựng nên một ý tưởng thiết kế của iPhone 6 và hoạt động trên iOS 8.
 
Chiếc iPhone 6 theo trí tưởng tượng của Concepts iPhone có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải lên đến 2272x1280 (cho mật độ điểm ảnh 521ppi) cùng với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. Máy được trang bị hệ thống âm thanh nổi với 2 loa ở cạnh trên và cạnh dưới của sản phẩm.
 
Điểm đặc biệt trong ý tưởng thiết kế này đó là iPhone 6 sẽ được trang bị camera 13 megapixel, với hệ thống đèn flash kép được thiết kế bo tròn xung quanh viền camera. Dĩ nhiên, sản phẩm cũng sẽ không thể thiếu được tính năng bảo mật vân tay được tích hợp ở nút Home.
 
Cũng trong đoạn clip của mình, Concepts iPhone đã cho so sánh chiếc iPhone 6 tưởng tượng với iPhone 5S và Galaxy S5, cho thấy iPhone 6 có thiết kế mỏng hơn và nhỏ hơn 2 chiếc smartphone còn lại.
 
Video ý tưởng thiết kế iPhone 6 chạy iOS 8: