Những điểm mới trong iOS 8

Admin 13/09/2017
Những điểm mới trong iOS 8

Hệ điều hành iOS đã được Apple chính thức cho ra mắt vào ngày 17/9 và sau đây là những tính năng nổi bật:

1. Bàn phím:

Lần đầu tiên Apple cho phép bên thứ ba phát triển bàn phím riêng cho hệ điều hành iOS. Tính năng gợi ý khi gõ một đoạn văn bản cùng nhập liệu bằng giọng nói sẽ nhanh, thuận tiện và chính xác hơn trước.

2.iMessage:

Giờ đây iMessage sẽ cho phép gửi cả âm thanh và video. 

3. Photos:

Ứng dụng quản lý ảnh trở nên thông minh hơn. Người dùng có thể tìm kiếm các bức ảnh theo địa điểm và thời gian chụp, lựa chọn những bức ảnh ưa thích vào riêng một album ... Tính năng Camera cũng được cải thiện với khả năng chụp bù sáng, hỗ trợ quay video time-lapse 

4. Family Sharing:

Tính năng này cho phép một nhóm 6 người có thể chia sẻ các thứ mua từ iTunes, iBook và App Store mà không cần phải tạo một tài khoản riêng. Ngoài ra nó còn giúp bố mẹ có thể quản lý con cái khi sẽ gửi thông báo đến cho phụ huynh mỗi khi đứa trẻ cố thực hiện một giao dịch nào đó từ Apple.

5. Trung tâm thông báo:

Trung tâm này sẽ được bố trí tiện lợi hơn, các widget cho phép thao tác trực tiếp mà không cần mở ứng dụng. Ngoài ra người dùng cũng có thể bổ xung thêm nhiều ứng dụng vào Trung tâm thông báo thay vì chỉ bó hẹp trong các ứng dụng Lịch, Chứng khoán, Nhắc nhở như ở iOS 7.

6. Siri:

Chế độ hỗ trợ thông qua giọng nói này sẽ luôn hoạt động trên iOS 8, người dùng có thể kích hoạt thông qua khẩu lệnh bằng câu “Hi, Siri” mà không cần phải chạm vào thiết bị. Ngoài ra Siri còn có tính năng nhận diện bài hát đang nghe, rồi sau đó đặt mua bài hát từ iTunes.

Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với iOS 8. Hãy liên hệ Alo84daian để được cập nhật lên iOS sớm nhất.

Địa chỉ : 2B-58 chợ Liublino

Điện thoại: 8985-306-66-66