Vertu Signature S Stainless Steel

Giá VND: 110.000.000
Giá RUB: 307.263
Trạng thái: Còn hàng
Vertu Signature S Stainless Steel là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công,...

Vertu Signature S Stainless Steel là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

xem thêm https://dangcapnga.vn/Vertu-Signature-S-Stainless-Steel

Khung của Vertu Signature S được làm bằng thép không gỉ cao cấp; Mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công chủ làm ra nó. Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ danh giá bậc nhất thế giới khiến giới mộ điệu quay cuồng. Vertu Signature S Stainless Steel 2016 đã bổ sung đã tô điểm đã làm phong phú bộ sưu tập vertu bất hủ, kinh điển. mang nét cổ điển với màu đen chủ đạo nhưng được phá cách khi các nghệ nhân hàng đầu thiết kế. Bề mặt của kính saphire cứng cáp chống va đập tốt; Mặt sau được bọc màu xanh navy tuyệt đẹp

Vertu Signature S Stainless SteelVertu Signature S Stainless SteelVertu Signature S Stainless Steel

Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature S phức tạp đến nỗi gần như không thể cung ứng được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh 1 mẫu điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới sở hữu thể khiến cho được điều này.

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới thương lái thành đạt.

Vertu Signature S Stainless SteelVertu Signature S Stainless Steel

Địa chỉ: 234 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0912 078 368 – 0971 335 888 – 0919 119 199

Hãy đến ngay Russialuxury để được trải nghiệm ngay. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng và uy tín, nói không với hàng kém chất lượng. chính sách bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 với 7 ngày đầu sử dụng. Chúng tôi hỗ trợ ship COD với các khách hàng ở xa, nên bạn có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng.